Mỹ nghệ hoa lư

Cô gái ba miền Sơn mài Thuyền gỗ
Trang giới thiệu gian hàng
 

Công ty thủ công mỹ nghệ Hoa Lư  được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam - chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các mặt hàng lưu niệm, tặng phẩm từ các chất liệu tự nhiên. Công ty Hoa Lư là nơi hội tụ những tinh hoa từ tất cả các làng nghề thủ công truyền thống của Việt Nam, là nơi quy tụ các nghệ nhân nổi tiếng nhất từ mọi miền đất nước.

Công ty có đội ngũ đông đảo các hoạ sỹ thiết kế tài hoa chuyên nghiệp, thợ thủ công tay nghề cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý điều hành sản xuất kinh doanh có trình độ và kinh nghiệm. Công ty có hệ thống các phân xưởng sản xuất các mặt hàng thủ công từ tất cả các chất liệu tự nhiên khác nhau: đồng, bạc, sắt, gốm, đá, gỗ, sơn mài, mây tre đan, thêu ren,tơ tằm, thổ cẩm…

  Nét độc đáo trong các hoạt động của Hoa Lư là sự phát huy tính sáng tạo trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Sự khác biệt của các sản phẩm do Hoa Lư sản xuất đó là sự phát huy tài năng của nhiều nghệ nhân, sự phối hợp nhiều chất liệu trên cùng một sản phẩm.

Showroom 1 & trụ sở chính : 17-19 Phố Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

 
Trụ sở chính của công ty Hoa Lư đặt tại 17 - 19 Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội, đối diện ngay cổng Bắc của thành cổ Hà Nội, cách trung tâm thành phố 1,5 km. Tại đây phòng trưng bày “Thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam” của công ty được đánh giá là bảo tàng lớn nhất về văn hoá của các làng nghề Việt Nam, trên diện tích gần 1000 m2 trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, các tác phẩm nghệ thuật bằng tất cả các chất liệu tự nhiên do các nghệ nhân nổi tiếng nhất ở các giai đoạn lịch sử khác nhau thực hiện. 

Tại đây Quý khách có thể tham quan xưởng thiết kế; có thể đặt may đo nhanh những bộ trang phục độc đáo bằng chất liệu tơ tằm tự nhiên tốt nhất Việt Nam không nhàu, không phai khi giặt nước bình thường; có thể tìm hiểu công nghệ truyền thống và cùng hoàn thiện các sản phẩm với thợ thủ công chúng tôi tại các xưởng thiết kế, may đo, sơn mài, thêu ren…

 


Phòng trưng bày II,III  “Thủ công mỹ nghệ truyền thống Việt Nam” "Lụa truyền thống và thời trang Hoa Lư" của công ty đặt tại  Khu cách ly Quốc tế  đi, sân bay Nội Bài. Phòng trưng bày này sẽ giúp bạn tìm hiểu về văn hoá truyền thống Việt Nam, về năng lực sản xuất và tính độc đáo qua hình ảnh thu nhỏ của các làng nghề truyền thống Việt nam, ở đây bạn sẽ tìm mua được rất nhiều sản phẩm văn hoá độc đáo. Để góp phần tạo cho Quý khách một chuyến thăm Việt Nam thật thuận lợi, Quý khách có thể đặt mua các sản phẩm tại trụ sở chính hoặc các chi nhánh khác và nhận lại món hàng này trước lúc lên máy bay tại phòng trưng bày nói trên với giá không thay đổi.


 

Tại Việt Nam công ty chúng tôi luôn được chọn làm đối tác để tư vấn, thiết kế và sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm tặng phẩm cho các cơ quan cao nhất như Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội và các bộ ngành… Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã chinh phục được nhiều khách hàng nước ngoài khó tính và được nhiều nguyên thủ quốc gia các nước khen ngợi và đánh giá cao.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi là “Luôn phát huy sự sáng tạo trên cơ sở nghệ thuật truyền thống, luôn giữ uy tín doanh nghiệp và không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ”.

Công ty Hoa Lư chúng tôi sẵn sàng hợp tác và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hoá cũng như có thể biến mọi ý tưởng của Quý khách thành hiện thực.

Công ty Hoa Lư chúng tôi cần tìm đối tác, bạn hàng để triển khai mở các điểm giới thiệu và bán hàng ở các nước,hợp tác mở các cơ sở sản xuất hoặc các khu dịch vụ du lịch tại Việt Nam.

Showroom 1 & trụ sở chính : 17-19 Đặng Dung ,Ba Đình ,Hà Nội

Showroom 2:  Tầng 2 cách ly miễn thuế sân bay Nội Bài

Showroom 3 :  Tầng 3 cách ly miễn thuế sân bay Nội Bài

Tel: 84-4-3 733 7319/  Fax: 84-4- 3 733 7364

E-mail: info@hoalucraft.com & export@hoalucraft.com

 

Hỗ trợ trực tuyến